CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT
ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN

024.3687 0004 / 024.3861 5380

vuthanh@anvietts.vn

Tin tức khác
Vận tải 24/24h
Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong năm, trên toàn quốc

Công ty cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt là một công ty năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nội địa. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước. 


Thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khu vực Miền Bắc đến tất cả các tỉnh miền Trung và miền Nam và ngược lại. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của An Việt đã làm cho khách hàng thực sự an tâm khi hàng hoá của họ được giao cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa hàng của Quý khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình. 


Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe tải lớn thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng từ những xe tải nhẹ 1,25 tấn đến những xe tải nặng có trọng tải lên tới 50 tấn, siêu trường siêu trọng. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. An Việt sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với Công ty cổ phần vận tải  An Việt, quyền lợi của khách hàng luôn luôn được đảm bảo. 
Chúng tôi khẳng định là nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Vận tải 24/24h

Đơn vị thành viên: