CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT
ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN

024.3687 0004 / 024.3861 5380

vuthanh@anvietts.vn

Tin tức khác
Trung tâm sửa chữa xe ô tô uy tín, chất lượng
Ở nước ta việc sử dụng ô tô đã và đang ngày càng thịnh hành từ dòng xe tải, đến các dòng xe du lịch, xe gia đình… trong quá trình sử dụng xe thì nó sẽ bị hao mòn hay hỏng hóc, hoặc do sự cố nào đó xe của bạn không khởi động được nữa. 

Trung tâm bảo hành sửa chữa và kinh doanh phụ tùng An Việt tự hào là “trung tâm sửa xe uy tín chất lượng” ở Hà Nội.  Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xe ô tô cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo chuẩn toàn cầu. Với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại bậc nhất phục vụ cho việc sửa chữa xe ô tô nhanh nhất, đảm bảo nhất. Phụ tùng thay thế của trung tâm được nhập khẩu chính hãng , đảm bảo chất lượng. Đến với Trung tâm bảo hành sửa chữa và kinh doanh phụ tùng An Việt  đê phục chế, tân trang lại cho xế của bạn chính là sự chọn thông minh của bạn. Đến với chúng tôi xe của bạn sẽ được chăm chút một cách đảm bảo nhất với giá tốt nhất thị trường.
 
 
 
 Trung tâm bảo hành sửa chữa và kinh doanh phụ tùng An Việt  có các dịch vụ sửa chữa xe:

  • Sơn – Gò – Hàn
  • Sửa chữa – Bảo dưỡng đại tu
  • Sửa chữa lưu động
  • Sửa chữa Máy – Gầm – Động cơ
  • Tư vấn, bảo hiểm, nội thất, đồ chơi ô tô
  • Thay dầu động cơ
  • Thay săm, lốp tận nơi.

 
 
 
Chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa xe lưu động, bạn không thể mang được xe đến trung tâm thì bạn hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành sửa chữa và kinh doanh phụ tùng An Việt theo địa chỉ bên dưới, chúng tôi sẽ có mặt để chữa, phục chế cho xe của bạn, vẫn luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả.

Trung tâm sửa chữa xe ô tô uy tín, chất lượng

Đơn vị thành viên: