CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT
ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN

024.3687 0004 / 024.3861 5380

vuthanh@anvietts.vn

Tin tức khác
CÔNG TY AN VIỆT TỔ CHỨC ĐẠI HỒI ĐỒNG CỔ ĐÔNG CÔNG TY THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ XVIII

           Ngày 07/02/2018, Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt tổ chức họp đại hội đồng cổ đông lần thứ XVIII. Đánh giá hoạt động của một năm đầy khó khăn và sự nỗ lực của toàn thể CBCNV trong Công ty.

          Dưới sự chỉ đạo của ban điều hành trong năm qua Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt đã có những thành tích đáng kể trong hoạt động kinh doanh như Tổng doanh thu cả năm trên 700 tỷ, cổ tức 40%. Ngoài ra Công ty đã mở rộng quy mô: thành lập chi nhánh Hồ Chí Minh, chi nhánh Lào Cai, xây dựng nhà xưởng và đóng thùng tại Quất Động,… Bên cạnh đó có nhiều hoạt động mang tính xã hội như: tổ chức khám bệnh cho CBCNV trong Công ty, tổ chức các ngày lễ tết cho thiếu nhi, hoạt động từ thiện tại miền Trung,…

         Trong buổi họp, cổ đông trong Công ty đã thống nhất và thông qua các chính sách cũng như phương hướng kinh doanh trong năm 2018. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp.

                    Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, các cổ đông đến dự họp từ rất sớm

                Ông V ũ Ng ọc Thanh –TGĐ kiêm Chủ Tịch HĐQT phát biểu bắt đầu buổi họp

                           Ông Vũ Ngọc Thanh – TGĐ kiêm chủ tịch HĐQT trả lời ý kiến của cổ đông

                 Các cổ đông thông qua nghị quyết của Công ty. 

           Buổi họp đã thành công tốt đẹp. Các cổ đông thông qua nghị quyết và phương hướng kinh doanh trong năm 2018. Năm 2018 hứa hẹn là một năm đầy thử thách cũng như sự bứt phá đổi mới của Công ty.

CÔNG TY AN VIỆT TỔ CHỨC ĐẠI HỒI ĐỒNG CỔ ĐÔNG CÔNG TY THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ XVIII

Đơn vị thành viên: