CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT
ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN

024.3687 0004 / 024.3861 5380

vuthanh@anvietts.vn

Tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT KỈ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 2000 - 2017

Ngày 21/08/2017, Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt  tổ chức lễ “Kỉ niệm 17 năm thành lập Công ty” đánh dấu mốc 17 năm cố gắng, nỗ nực của ban lãnh đạo cũng như  toàn thể CBNV trong Công ty những ngày đầu thành lập để đạt được những mốc thành công như ngày hôm nay.

17 năm – một thời gian chưa đủ dài nhưng là một chặng đường, một dấu mốc để lại và đánh dấu tiến trình phát triển của Công ty trong suốt thời gian qua. Trong quãng thời gian ấy là sự tin tưởng, sự gắn bó của những đối tác, khách hàng ở khắp các tỉnh miền bắc và miền trung của tổ quốc. Đối với nhân viên trong Công ty thì đó không chỉ là sự gắn bó, tin tưởng là cả một tinh thần đầy trách nhiệm để đưa Công ty liên tục đạt được thành công trong những năm gần đây.   

            Tại buổi lễ với sự góp mặt của ban giám đốc công ty, CBNV thuộc các bộ phận, phòng ban trong công ty cùng tất cả các tham dự lễ kỷ niệm 17 năm thành lập công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt.  

            Bắt đầu buổi lễ là phát biểu của ông Vũ Ngọc Thanh – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty ôn lại chặng đường 17 năm từ 2000 – 2017. Sau 17 năm thành lập Công ty đã trở thành nhà phân phối các dòng xe SUZUKI, ISUZU, SAMCO, dầu SHELL lớn của miền bắc. Song song với đó là những thành tựu của trung tâm Bảo hành sửa chữa, trung tâm Vận tải.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm

 

Có thể nói chương trình “Kỉ niệm 17 năm thành lập công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt” là bữa tiệc của gia đình mà tại đó tất cả đều trở nên gần gũi, hòa đồng cùng “cháy” hết mình với những bản nhạc, trò chơi sôi động. Với sự ủng hộ, gắn bó của đối tác, khách hàng và tập thể CBNV sẽ cố gắng đưa Công ty đến những thành công mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT KỈ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 2000 - 2017

Đơn vị thành viên: