CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT
ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN

024.3687 0004 / 024.3861 5380

vuthanh@anvietts.vn

Tin tức khác
Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hồ Chí Minh

Tiếp nối sự phát triển của ba văn phòng đại diện Lào Cai, Bắc Giang và Thái Nguyên trong năm 2014, 2015 và 2016, ngày 21/05/2017, Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt khai trương chi nhánh đầu tiên tại khu vực miền Nam. Tọa lạc tại 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình được đào tạo bài bản, Công ty Cp Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt – CN Tp Hồ Chí Minh cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, nhanh chóng, an toàn , thuận tiện và hài lòng đến từng khách hàng tại  Tp Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Buổi lễ đã thu hút rất nhiều quan khách, khách hàng đến tham dự và chúc mừng cho sự phát triển ngày càng quy mô của An Việt.

Ông Vũ Ngọc Thanh - Tổng Giám Đốc Công ty An Việt chụp ảnh lưu niệm với đối tác 

Một số hình ảnh về văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Vận tải Thương Mại và Đầu tư An Việt chi nhánh Hồ Chí Minh.

Với  nỗ lực mở rộng hệ thống kinh doanh trong những năm gần đây đã cho thấy chiến lược phát triển mang tính dài hạn, ngày một nâng cao khả năng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đây cũng là mong muốn được phục vụ tốt nhất cho khách hàng những người đã, đang và sẽ tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

 

Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hồ Chí Minh

Đơn vị thành viên: