CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT
ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN

024.3687 0004 / 024.3861 5380

vuthanh@anvietts.vn

Tin tức khác
Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu Tư An Việt chung tay ủng hộ đồng bào Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ

Trong những ngày cuối tháng 7 và đầu tháng 8 vừa qua, liên tiếp xảy ra các đợt mưa lớn gây sạt lở đất, đá trên diện rộng tại các tỉnh miền núi phía Bắc, làm nhiều ngôi nhà bị sập đổ và cuốn trôi. Nhiều trường học, trạm xá, các công trình công cộng bị thiệt hại nặng nề, hàng nghìn ha lúa và hoa màu bị mất trắng... gây thiệt hại rất lớn cho nhân dân. Đặc biệt, tại các tỉnh Yên Bái, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Hà Giang, lũ lụt đã làm gần 40 người chết và mất tích, hàng nghìn người lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, công tác khắc phục hết sức khó khăn. Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, hướng tới cộng đồng và vì cộng đồng. Công ty cổ phần vận tải thương mại và đầu tư An Việt đã phát động Chương trình “Chung tay ủng hộ đồng bào Tây Bắc”. Theo đó, mỗi cán bộ công nhân viên trong Công ty ủng hộ từ một ngày lương trở lên cùng với các đồ vật thiết yếu như quần áo, chăn, cặp sách …

Ngày 31/08/2017 đại diện lãnh đạo công ty, ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn thanh niên đã thực hiện hành trình “Chung tay ủng hộ đồng bào Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ”. Theo thống kê của Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Nặm Păm tại bản Ít, xã Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La có 128 hộ gia đình khó khăn chịu hậu quả nặng nề sau nhiều đợt mưa bão, sạt lở. Công ty đã ủng hộ mỗi hộ gia đình 500.000VNĐ và quần áo, chăn, cặp sách...

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi ủng hộ đồng bào Tây Bắc của Công ty cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt:  

 

Không quản đường xá xa xôi CBNV Công ty đem theo hy vọng đến cho bà con đồng bào Tây Bắc

 

 

 

 

Nụ cười người dân khi nhận cứu trợ khiến cho chúng tôi cảm thấy chương trình từ thiện này thật có ý nghĩa. Mặc dù về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả một tấm lòng lớn lao của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đồng tâm, đồng sức lại làm chúng ta cảm thấy ấm áp.

 

Hy vọng rằng với truyền thống kiên cường, bền bỉ, cùng với sự chia sẻ của cả nước, người dân tây bắc sẽ từng bước khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống và mảnh đất Tây Bắc sẽ lại sớm hồi sinh.

 

 

 

Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu Tư An Việt chung tay ủng hộ đồng bào Tây Bắc bị thiệt hại do mưa lũ

Đơn vị thành viên: