CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT
ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN

024.3687 0004 / 024.3861 5380

vuthanh@anvietts.vn

Tin tức khác
Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt tổ chức Tết Trung Thu cho con em CBNV

           Trung thu trong mắt trẻ nhỏ là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng. Mùa thu -  mùa của yêu thương, của bánh trung thu của đèn lồng xanh đỏ của những ngày hội cho trẻ em được quây quần rước đèn, phá cỗ, vui chơi dưới ánh trăng sáng tỏ. Tiếp nối và phát huy những năm trước, năm nay Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm – Vui Tết Trung Thu” cho các cháu thiếu nhi.

          Trong những năm qua, hoạt động chăm sóc các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBNV luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của Ban lãnh đạo và đoàn thanh niên trong Công ty. Tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.

          Năm nay chương trình “Đêm hội trăng rằm – Vui Tết Trung Thu 2017” được tổ chức ấn tượng với các chương trình đặc sắc như: múa lân, tiết mục múa của các bé thiếu nhi, trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ của đoàn thanh niên.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

          Đêm hội trăng rằm 2017 đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm, đem lại những kỷ niệm đáng nhớ của các cháu con em CBNV trong Công ty nói riêng và các cháu thiếu nhi cùng tham dự nói chung. 

 

Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt tổ chức Tết Trung Thu cho con em CBNV

Đơn vị thành viên: