CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT
ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN

024.3687 0004 / 024.3861 5380

vuthanh@anvietts.vn

Tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT TỔ CHỨC KHÁM BỆNH ĐỊNH KỲ CHO CBNV

Sáng ngày 17/09/2017, Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt đã phối hợp với bệnh viện đa khoa Medlatec tiến hành khám sức khỏe cho toàn thể CBNV tại trụ sở chính của công ty – Km12+300 quốc lộ 1A, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

            Công việc bận rộn đôi khi khiến chúng ta quên mất việc  phải tự chăm sóc bản thân hay đi khám sức khỏe định kỳ để phòng và chữa bệnh. Chính vì vậy, nằm trong hoạt động chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBNV, công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt tổ chức khám sức khỏe ngay tại công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho CBNV phát hiện và phòng tránh kịp thời các bệnh có thể xảy ra.

            Công ty đã tổ chức khám sức khỏe  định kỳ cho 157 CBNV, nội dung khám sức khỏe tổng thể bao gồm:

    - Khám tổng quát (chiều cao, cân nặng, huyết áp...)

    - Khám khám chuyên khoa: răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt...

    - Siêu âm tổng quát.                                                      

    - Chụp x-quang thẳng.

    - Xét nghiệm: tổng phân tích máu 18 chỉ số; tổng phân tích nước tiểu 13 chỉ số; đường máu; nhóm mỡ máu; chức năng gan; chức năng thận; acid uric; phát hiện nhiễm viêm gan B(Hbsag test) 

    - Khám sản phụ khoa (đối với nữ)

            Trước buổi khám bệnh, toàn bộ CBNV đã nhận được thông báo, hướng dẫn chính thức từ phòng Nghiệp vụ tổng hợp để buổi khám bệnh được thuận lợi. Các CBNV đã có mặt tại công ty đúng giờ và thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định của bệnh viện.

            Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khám chữa bệnh định kỳ

Công tác chuẩn bị của Bệnh viện Medlatec đã hoàn thành từ chiều ngày 16/09/2017 

Những thành viên đầu tiên tham gia khám sức khỏe

Buổi khám bệnh diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi khám, mỗi CBNV đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của y bác sĩ, để có thêm những liệu pháp tăng cường sức khỏe, và định hướng chữa trị kịp thời.

Qua buổi khám, mỗi CBNV hiểu hơn, tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình và thêm gắn bó với công ty. Cám ơn công ty Cổ phần Vận tải Thương mại và Đầu tư An Việt đã luôn chăm lo, quan tâm đến không chỉ đời sống tinh thần, vật chất mà còn cả đời sống sức khỏe của mỗi CBNV.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT TỔ CHỨC KHÁM BỆNH ĐỊNH KỲ CHO CBNV

Đơn vị thành viên: