CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT
ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN

024.3687 0004 / 024.3861 5380

vuthanh@anvietts.vn

Tin tức khác
CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ 3S ISUZU QUYẾT THẮNG TẠI NHA TRANG, KHÁNH HÒA

Vào ngày 19/12 vừa qua, Isuzu Việt Nam chính thức khai trương đại lý Isuzu Quyết Thắng tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa với mục đích đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu khách hàng tại Khánh Hòa nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

 

Isuzu Quyết Thắng là đại lý 3S chính thức của Isuzu Việt Nam tại Nha Trang, Khánh Hòa

Tọa lạc tại số 120 đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Isuzu Quyết Thắng có tổng diện tích xây dựng hơn 2.000m2. Với Phòng trưng bày và làm việc rộng 600m2; xưởng sửa chữa 1.000m2 và nơi trưng bày xe 400m2, I-mark Salon Quyết Thắng là đại lý chuyên Kinh Doanh mua bán xe, cung cấp dịch vụ hậu mãi & phụ tùng độc quyền cho thương hiệu Isuzu.
 

Buổi lễ được mở màn bởi bài nhảy hiện đại mang đậm phong cách vùng biển
 

Ông Nguyễn Thành Đức – Tổng Giám Đốc Isuzu Quyết Thắng phát biểu khai mạc buổi lễ

Để khai mạc buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Thành Đức – Tổng Giám Đốc của Isuzu Quyết Thắng đã có đôi lời phát biểu về những mục tiêu của đại lý trong tương lai cũng như lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đầu tiên đã quan tâm, ủng hộ và tin tưởng Isuzu Quyết Thắng.
 

Ông Tsuguo Fukumura – Tổng Giám Đốc của Isuzu Việt Nam gửi lời chúc mừng đến Isuzu Quyết Thắng

Tại lễ khai trương, Tổng Giám Đốc của Isuzu Việt Nam – ông Tsuguo Fukumura cũng đã chia sẻ rằng việc khai trương Đại lý 3S tại Khánh Hòa sẽ giúp Isuzu Việt Nam đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như mang đến những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi & phụ tùng chính hãng với chất lượng tốt nhất cho người dùng tại khu vực miền Trung.
 

 

Đại diện lãnh đạo ban ngành địa phương phát biểu chúc mừng Isuzu Quyết Thắng

Để chính thức trở thành đại lý 3S - kinh doanh mua bán xe (Sales), cung cấp dịch vụ hậu mãi (Service) & phụ tùng (Spare-part) mang thương hiệu Isuzu, Isuzu Quyết Thắng đã nỗ lực hoàn thiện và đáp ứng các quy chuẩn toàn cầu. Ghi nhận những cố gắng đó, trong buổi lễ, ông Tsuguo Fukumura đã trao bảng đồng và chính thức công nhận Đại lý Isuzu Quyết Thắng đạt quy chuẩn I-mark Salon.

Trích nguồn ISUZU - VIỆT NAM

 

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ 3S ISUZU QUYẾT THẮNG TẠI NHA TRANG, KHÁNH HÒA

Đơn vị thành viên: